ผลิตภัณฑ์อื่นๆ (สกรูคอนเวเยอร์ และ เทเบิ้ลฟีดเดอร์)

เราไม่ได้ผลิตเพียงแค่โรตารี่ วาล์ว แต่ยังผลิตงานตามแบบ งานขึ้นรูปอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น ตามตัวอย่างด้านล่างนี้…สกรูคอนเวเยอร์ และ เทเบิ้ลฟีดเดอร์ ◆สกรูคอนเวเยอร์ Aishin Japan มีประสบการณ์การผลิตเกี่ยวกับสกรูลำเลียงมาอย่างยาวนาน เราสามารถออกแบบได้ยาวมากกว่า 5 เมตร รวมทั้งรุ่นที่มีโรเตอร์ขนาดใหญ่เป็นต้น และแน่นอนสามารถผลิตประเภทFood gradeได้หากคุณต้องการ  ◆เทเบิ้ลฟีดเดอร์ เทเบิ้ลฟีดเดอร์เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับลำเอียงวัตถุดิบ ซึ่งจะมีความแต่ต่างกับโรตารี่ วาล์ว ดั้งนี้… เทเบิ้ลฟีดเดอร์ สามารถเชื่อต่อจากไซโลและฮอปเปอร์ได้ และไม่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนขนาดของทางออก We look forward to adopting these products for your plant.

What is the rotary valve? 5 ออฟชั่น

บริษัทไอชินอินดรีสเทียล จะมีออฟชั่นสำหรับโรตารี่วาล์ว เพื่อความเหมาะสมกับคุณสมบัติเฉพาะของวัตถุดิบ และระบบต่าง ๆ ของลูกค้า   1:ด้านความปลอดภัย limit switch ที่ประตู(ประเภทซานิทารี่) เมื่อเปิดประตู ลิมิตสวิตซ์จะทำงาน ทำให้โรเตอร์ของโรตารี่วาล์วหยุดหมุน 2:การรับมือกับวัตถุดิบ Staffing BOX Purge Nozzle ด้านข้างของโรตารี่วาล์ว จะมี Air purge ทำหน้าที่ลดการยึดเกาะของผงแป้ง   Rotor blow nozzle ด้านในของโรเตอร์จะมี Air purge ทำหน้าที่ลดการยึดเกาะของผงแป้ง   การบลัฟด้านใน(เฉพาะส่วนที่สัมผัสกับผงแป้งรุ่นสแตนเลท) บัพด้านในให้เรียบเนียน ช่วยในเรื่องของการลดการยึดเกาะของผงแป้ง สามารถเลือกได้ #300และ #400  2 แบบเท่านั้น Anti-trap shoot(รับมือกับวัตถุดิบที่มีการกัดกร่อน) ลักษณะเป็นแผ่น เล็กกว่าหน้าแปลนสวมลงบนหน้าแปลน จะช่วยลดการรับเข้าของวัตถุดิบ ด้วยการลดปริมาณการนำเข้าของวัตถุดิบ ทำให้วัตถุดิบที่มีอนุภาคใหญ่ที่นำเข้าไปในโรตารี่วาล์วได้น้อยลง ด้วยวิธีนี้จะทำให้สามารถลดการกัดกร่อนของวัตถุดิบได้ 3:การรับมือกับการใช้งานในสภาพแวดล้อมต่าง ๆ Shaft seal air purge(เช่น การรั่วของอากาศออกไปด้านนอก เป็นต้น) พวกเราจะเพิ่ม air purge และ lantern ring เข้าไปเพื่อลดการรั่วไกลของกาศไปสู่ด้านนอก โปรดระมัดระวัง หากใช่ออฟชั่นนี้ ไม่ควรล้างด้านในของ shaft ด้วยน้ำ Air vent nozzle(รับมือกับความต่างของแรงดันอากาศ) แรงดันอากาศที่สะสมอยู่ด้านในโรตารี่วาล์จะถูกดึงออกมา ทำให้การไหลของวัตถุดิบดีมากขึ้น   การติดตั้งแบริ่งที่สามารถเติมจาระบี(รับมือกับสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูง) การติดตั้งแบริ่งที่มีหัวอัดจาระบี จะทำให้แบริ่สามารถทำงานได้อย่างราบรื่น ※โปรดระวัง หากคุณละเลยการเติมครีมลงไปในแบริ่ง จะทำให้เกิดความเสียหายได้ คุณสมบัติที่สามารถรับมือในภาพแวดล้อมของการป้องกันการระเบิด เพื่อนสนับสนุนระดับการป้องกันการระเบิดที่ลูกค้ากำหนดมา จะมีการใช้เกียร์มอเตอร์ที่สามารถกันระเบิดได้เป็นต้น และการเลือกเครื่องมือวัดทางไฟฟ้าและชิ้นส่วนพลาสติก (safety cover, name plate, air tube) จะถูกเปลี่ยนไปใช้สแตนเลท หรือเหล็ก   Direct drive ด้วยเหตุผลใดก็ตามที่ไม่สามารถใช้การขับด้วยโซ่ (Chain drive) และ Sprocket ได้จะมีการใช้รุ่น Direct drive แทน โปรดระวังหากใช้รุ่น Direct Drive แล้วไม่ใช้ Inverter […]

ประเภทของโรตารี่วาล์ว -4

โรตารี่วาล์ว คืออะไร (ความแตกต่างของปรถเภทซานิทารี่) ◆ความแตกต่าง เราขอเสนอ 3 ประเภทที่แตกต่างกันเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ 1. รุ่นเพลาด้านเดียว (One side shaft seal type) โรตารี่รุ่นมาตรฐานของเราจะใช้ ประเภทเพลาด้านเดียว (one side shaft seal) โดยปกติแล้ว โรตารี่วาล์วจะมีเพลาและแบริ่งทั้ง 2 ด้าน แต่รุ่นนี้ไม่มีเพลาและแบริ่งที่ประตู ด้วยเหตุนั่นเองทำให้มีชิ้นส่วนที่น้อยชิ้น จึงทำให้สามารถทำ Clearance และดีไซน์ออกมาได้อย่างดี 2.รุ่นเพลาสองด้าน (Both side shaft seal type) ในกรีนี้ที่สถานที่ติดตั้งมีความเสี่ยงสูง เรามักจะใช้รุ่นเพลาสองด้านที่มีแบริ่งติดที่ตัวโรตารี่วาล์ว และประตู พวกเราเรียกรุ่นนี้ว่า รุ่นเพลาสองด้าน  (Both side shaft seal type) เมื่อคุณเปิดประตู คุณจะเห็นเพลาที่ตัวโรตารี่วาล์ว และประตู หากคุณคาดว่าผลกระทบจากแรงดันและการกัดของวัตถุดิบจะมีผลต่อโรตารี่วาล์ว เราขอแนะนำรุ่นนี้ The door side VDO https://youtu.be/QL7XsK68aVY 3. รุ่นเพลาสองด้าน โดยใช้เพลาแท่งเดียว (Both side shaft seal type-Shaft through type) รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ของ รุ่นเพลาสองด้าน โดยรุ่นนี้จะถูกเรียกว่า รุ่นเพลาสองด้าน โดยใช้เพลาแท่งเดียว จะติดตั้งเพลาและแบริ่งที่ประตู โดยไม่แยกเพลาเป็น 2 อัน เพลาจะยื่นยาวออกมาจากตัวโรตารี่วาล์วผ่านไปจนถึงประตูอย่างไรก็ตาม รุ่นนี้สามารถรับแรงดัน และรับการกัดกร่อนของวัตถุดิบได้ดีมาก ตารางเปรียบเทียบของแต่ละรุ่น *1 ขึ้นอยู่กับสเป็คและสภาพแวกล้อม*2 ในส่วนของประตูจะมีหลุม ทำให้วัตถุดิบสามารถเข้าไปสะสมในหลุมได้ เราจึงไม่แนะนำให้ใช้ประเภทนี้ในไลน์ผลิตอาหาร*3 ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบ กรุณาปรึกษากับเรา Next Mail Magazine. Summary of Aishin Rotary Valve

โรตารี่ วาล์ว คืออะไร ? -3 (ประเภทซานิทารี่)

พวกเราอยากให้ท่านรู้เกี่ยวกับโรตารี่วาล์วละเอียดมากขึ้น โปรดดูแผนภูมิด้านล่าง ◆การแนะนำวาล์วโรตารีแต่ละตัว พวกเราอยากจะแนะนำเกี่ยวกับซานิทารี่ โรตารี่วาล์ว (SMC). ซานิทารี่ โรตาลี่วาล์ว สามารถเปิด/ปิด ประตูได้ และยังสามารถทำความสะอาดด้านในได้ พวกเราแนะนำหากคุณต้องการโรตารี่วาล์วที่สามารถทำความสะอาดได้   1.รุ่น สแตนดาร์ด ซานิทารี่ โรตาลี่วาล์ว รุ่น สแตนดาร์ด ซานิทารี่ โรตารี่วาล์ว สามารถเปิดประตู และถอดโรเตอร์ออกมาล้างได้อย่างง่ายดาย ※ซานิทารี่ โรตารี่วาล์วที่ผลิตโดยบริษัทอื่น *โรเตอร์และประตูจะถูกเชื่อมติดเข้าด้วยกันหากคุณต้องการทำความสะอาดด้านใน ให้สไลด์โรเตอร์ออกมาด้านนอกโดนมีอาร์มเป็นตัวประครองโรเตอร์   ตารางเปรียบเทียบ (รุ่นสแตนดาร์ด และ and รุ่นรางเลื่อน) ลูกค้าบางท่านต้องการให้พวกเราผลิต รุ่นรางเลื่อน  (เปิดโดย cylinders). แทนที่จะเป็นเช่นนั้น เราก็ยังผลิตรุ่นที่เป็นรุ่นดั้งเดิมของเรา โปรดดูตารางเปรียบเทียบด้านล่าง   โปรดเลือกโรตารี่ วาล์วให้เข้ากับโรงงานและสภาพแวดล้อมของท่าน หากคุณไม่สามารถเลือกเองได้ โปรดอย่างนิ่งนอนใจ กรุณาติดต่อเรา พวกเราจะให้คำปรึกษาคุณ 2.ซิมพลิไฟด์ ซานิทารี่ โรตารี่วาล์ว ซิมพลิไฟด์ ซานิทารี่ โรตารี่วาล์ว  (อ้างอิง; แมกกาซีนฉบับเก่า). รุ่นซิมพลิไฟด์สามารถเปิดประตูได้แต่ไม่สามารถถอดโรเตอร์ออกมาด้านนอกได้ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับรุ่นซิมพลิไฟด์ มีดังนี้ *1: คุณสามารถใช้ลมในการทำความสะอาดได้ แต่ไม่สามารถใช้น้ำในการำความสะอาด *2: คุณไม่สามารถเลือก Rotor ชนิด Pocket ได้ *3: สามารถรับแรงดันได้เท่ากับโรตารี่วาล์ว รุ่นมาตรฐาน Next Mail Magazine. เกี่ยวกับสแตนดาร์ดซานิทารี่โรตารี่วาล์วรูปแบบต่าง ๆ

ประเภทโรตารี่วาล์ว

โรตารี่วาล์วคืออะไร ตอนที่ 2 (รุ่นมาตรฐาน) พวกเราอยากให้ท่านรู้เกี่ยวกับโรตารี่วาล์วละเอียดมากขึ้นโปรดดูแผนภูมิด้านล่าง ◆ชนิดของโรตารี่วาล์ว โรตารี่วาล์วมีไม่กี่รุ่น ขึ้นอยู่กับการใช้งาน แผนภูมินี้เป็นตัวอย่างเพื่ออ้างอิงสำหรับการเลือกโรตารี่วาล์วพวกเราจะพิจารณารายละเอียดของแป้ง สถานที่ติดตั้ง สภาพแวดล้อมและวัตถุประสงค์ในการใช้งาน แนะนำรุ่นมาตรฐาน จะเริ่มแนะนำที่รุ่นมาตรฐาน ◆รุ่นมาตราฐาน หากคุณไม่ต้องการคุณสมบัติที่จะเปิดเพื่อทำความสะอาดด้านในพวกเราขอแนะนำรุ่นมาตรฐาน Stuffing box ที่ปิดอยู่ทั้งสองด้าน จะถูกปิดโดยนัทและโบลท์รุ่นมาตรฐานจะมีทั้งหมด 2 ชนิดด้วย 1: โรตารี่รุ่นมาตรฐาน (RMC) โรตารี่รุ่นมาตรฐาน เป็น รุ่น มาตรฐานที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่นมายาวนานพวกเราพยายามที่จะผลิตโรตารี่วาล์วให้มีประสิทธิภาพเท่ากับประเทศญี่ปุ่น <คุณสมบัติจำเพาะ> ขึ้นอยู่กับการติดตั้ง และคุณสมบัติ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงของราคาวัสดุ: SCS13/S30408/ASTM304 * SCS13/S30408/ASTM304 เทียบเท่า SUS304.แรงดัน: ±30kPaอุณหภูมิ: อุณหภูมิห้องหรือต่ำกว่า 110℃ซีลเพลา: ปะเก็นเชือก 2: รุ่นรับแรงดันได้ปานกลาง (MPMC) ในกรณีที่มีความดันสูง เราสามารถซัพพอตเป็นรุ่น MPMCบริเวรเพลาและอะไหล่รอบ ๆ จะมีความแข็งแรงกว่ารุ่นมาตรฐาน <คุณสมบัติจำเพาะ>แรงดัน : ประมาณ ±70kPaซีลเพลา: ซีลน้ำมัน ในแมกกาซีนครั้งหน้า : ซานิทารี่ โรตารี่วาล์ว (เปิดทำความสะอาดได้) หมายเลขหลังแมกกาซีน 1st Introduction 2nd โรตารี่วาล์วคืออะไร (RV)?

โรตารี่วาล์วคืออะไร ?

โรตารี่วาล์วทำงานโดยการลำเลียงแป้งจากด้านบนสู่ด้านล่างโดยการหมุนของโรเตอร์ หน้าที่หลักของโรตารี่วาล์วมีดังนี้ 1: การลำเลียงที่สามารถกำหนดปริมาณได้ เพื่อการทำงานที่สเถียรในไลน์การผลิตแป้ง โรตารี่วาล์วที่สามารถกำหนดปริมาณการลำเลียงได้จึงสำคัญ หากคุณสมบัติจำเพาะไม่ถูกต้องจะส่งผลกระทบต่อไลน์การผลิตและเครื่องจักรตัวอื่นๆ จึงจำเป็นจะต้องทำให้คุณสมบัติจำเพาะให้ถูกต้องและเหมาะสมกับการใช้งานสถานการณ์ต่าง ๆ 2: Airlock (when discharging) โดยส่วนใหญ่ไลน์การผลิตแป้งมักจะใช้ระบบขนส่งวัสถุดิบโดยลม นั่นคือเหตุผลที่เราควรติดตั้งโรตารี่วาล์วระหว่างถังฮอปเปอร์และระบบขนส่งวัสดุโดยลม หากโรตารี่วาล์วไม่สามารถรักษาแรงดันขณะลำเลียงหรือจ่ายวัสถุดิบได้ จะทำให้ไม่สามารถลำเลียงแป้งได้ ทำให้เกิดการรบกวนหรือส่งผลกระทบต่อไลน์ผลิตอื่น ๆ โรตารี่วาล์วจะป้องกันผลกระทบดั่งกล่าว จึงทำให้การจ่ายวัสถุดิบมีเสถียรภาพมากขึ้น ทำไมโรตารี่วาล์วของบริษัทไอชิน จึงถูกเลือกโดยลูกค้า ? โรตารี่วาล์วของเรามีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ 1: ผลิตโดยยึดมาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น พวกเราพยายามอย่างหนักเพื่อให้ประสิทธิภาพเท่าเทียมกับประเทศญี่ปุ่น ดังนั้น การออกแบบทั้งหมดจึงเป็นมาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น มันยากที่จะรักษามาตรฐาน แต่พวกเราก็พยายามเพื่อที่จะรักษามาตราฐานแบบญี่ปุ่นไว้ 2: ผลิตโรตาลี่วาล์วหลากหลายรูปแบบ และมีประวัติศาสตร์กว่า 50 ปี ตลอด 50 ปีที่ผ่านมา พวกเรามีประสบการณ์มากมายในไลน์การผลิตแป้ง เครื่องจักร และเงื่อนไขของลูกค้า พวกเราต้องการใช้ประโยนชน์จากประสบการณ์และการผลิตโรตารี่วาล์วของแบรนด์ไอชินให้กับประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในเดือนหน้า พวกเราอยากจะแนะนำเกี่ยวกับคุณสมบัติจำเพาะของโรตารี่วาล์ว หากมีข้อสงสัยประการใด กรุณาติดต่อพวกเรา ! พวกเราอาจจะไม่สามารถซัพพอร์ตท่านได้บางรายการ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับคุณสมบัติจำเพาะที่ลูกค้าขอมา